รถเข็น
Item(s) - ฿0

อุปกรณ์เสริมอื่นๆ

฿1,190

นาฬิกาอัจฉริยะสมาร์ทวอทช์ รุ่น A-W9001

     สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายไม่ควรพลาด นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ มีบลูทูธในตัว สามารถวัดแคลลอรี่  วัดจำนวนก้าวในการเดิน  วัดระยะทางในการออกกำลังกาย  วัดจังหวะการเต้นชีพจรของหัวใจ มีนาฬิกาปลุกในตัว วัดค่าระยะเวลาในการนอนหลับของผู้ใช้ แจ้งเตือน SMS และสายโทรเข้า สามารถ Sync เข้ากับโทรศัพท์มือถือแบบไร้สายได้ และใช้งานร่วมกับ แอปพลิเคชัน " WEARFIT 2 " 

รองรับการใช้งาน :

     ระบบ IOS เวอร์ชั่น 8.0 ขึ้นไป และระบบ ANDROID เวอร์ชั่น 4.4 ขึ้นไป

.

With this product, you earn 24 loyalty point(s).

฿199

     หูฟังสมอลทอล์คบลูทูธ พร้อมรีโมทคอนโทรล รับสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร เชื่อมต่อง่าย น้ำหนักเบา เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย ใช้ได้กับ Smartphone Android/iOS/Tablet/computer  (เฉพาะรุ่นที่รองรับ)

รองรับการใช้งาน : รองรับระบบ IOS&ANDROID เชื่อมต่อกับบลูทูธเวอร์ชั่น 5.0

With this product, you earn 4 loyalty point(s).

฿179

     พัดลมตั้งโต๊ะ หัวใบพัดกระจายลมหมุนได้รอบทิศทาง ปรับทิศทางได้ 180 องศา ใช้งานจากสายชาร์จ USB หรือแบตเตอรี่ขนาด AA จำนวน 3 ก้อน ตัวพัดลม ความกว้างขนาด 4 นิ้ว ความสูงขนาด 5 นิ้ว ขนาดพกพา น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ผลิตจากวัสดุอย่างดี แข็งแรง ทนทาน

With this product, you earn 4 loyalty point(s).

ราคาปกติ: ฿999

Special Price ฿199

Asaki นาฬิกาสุขภาพอัจฉริยะ Smart Watch เชื่อมต่อBluetooth 4.0 หน้าจอทัสกรีน OLED รองรับIOS&ANDROID รุ่น A-W3002

      ตามติดทุกจังหวะชีพจรบนข้อมือคุณ ช่วยให้คุณออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการนับการเผาผลาญแคลอรี่ และเห็นภาพรวมของสุขภาพของคุณ

โดยไม่ต้องใช้สายคาดอกให้อึดอัดสามารถแสดงผลลัพธ์การทำกิจกรรมต่างๆ ของคุณในแต่ละวันได้ เช่น จำนวนก้าวเดิน ระยะทาง แคลอรี่ที่เผาผลาญ และสามารถ

บันทึกการนอนหลับของคุณได้โดยอัตโนมัติ พร้อมบันทึกระยะเวลาในการนอนของคุณ เพื่อให้คุณนอนหลับได้อย่างเต็มอิ่มทุกวัน ปลุกคุณด้วยความเงียบมาพร้อม

กับการปลุกด้วยระบบสั่น และสามารถสร้างตารางการนอนของคุณ  สามารถรับการแจ้งเตือนเมื่อมีข้อความ และการโทรเข้าผ่านโทรศัพท์ได้  

สามารถ Sync เข้ากับอุปกรณ์ต่างๆ แบบไร้สายได้และใช้งานร่วมกับ แอพลิเคชั่น “Wear Fit” รองรับทั้ง IOS และ Android  

** สินค้าโปรโมชั่นราคาพิเศษสุด รับประกัน 3 เดือน **


With this product, you earn 4 loyalty point(s).

฿299

     อุปกรณ์รับสัญญาณบูลทูธ เปลี่ยนหูฟังหรือลำโพงธรรมดาให้รับสัญญาณบูลทูธได้ มีช่องเสียบ SD Card สำหรับฟังเพลง มีระบบปิดการใช้งานอุปกรณ์อัตโนมัติหากไม่มีการเชื่อมต่อ  รวมถึงยังมีช่องสำหรับใส่ Micro SD Card สำหรับเล่นไฟล์เพลง MP3 (รองรับได้สูงสุด 32 GB) มาพร้อมฟังก์ชั่นโหมดปรับเสียง  * ฟังก์ชั่นการใช้งานอาจเปลี่ยนไปตาม Application และอุปกรณ์ที่ใช้

รองรับการใช้งาน : Smartphone iOS & Andriod ,หูฟัง ,ลำโพง ,เครื่องเสียงรถยนต์

.


With this product, you earn 6 loyalty point(s).

฿199

     อุปกรณ์รับสัญญาณบูลทูธ เปลี่ยนหูฟังหรือลำโพงธรรมดาให้รับสัญญาณบูลทูธได้ ทำงานแบบไร้สาย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นป้องกันเสียงสะท้อน เพื่อลดเสียงสัญญาณแทรกซ้อน มีระบบปิดการใช้งานอุปกรณ์อัตโนมัติ หากไม่มีการเชื่อมต่อ สามารถเชื่อมต่อบลูทูธบนรถยนต์ได้ (เฉพาะรุ่นที่มีช่องเสียบแจ็ค 3.5 มม.)

รองรับการใช้งาน :

     ระบบ iOS & Andriod ทั้ง iPhone / iPad / iPod / Samsung / Moto / LG / OPPO / Tablet / MP3-MP4 (เฉพาะรุ่นที่รองรับ) 

With this product, you earn 4 loyalty point(s).

สินค้าหมด

ราคาปกติ: ฿399

Special Price ฿140

     Wireless Charger ที่ชาร์จสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย ใช้งานง่ายเพียงต่ออแดปเตอร์เข้ากับแท่นชาร์จ จากนั้นนำมือถือไปวางบนแท่นก็สามารถชาร์จไฟได้ทันที

รองรับการใช้งาน : ระบบ Android ด้วย สาย Micro USB

With this product, you earn 3 loyalty point(s).

สินค้าหมด

ราคาปกติ: ฿1,199

Special Price ฿899

กล้องวงจรปิดไร้สาย

      IP Camera สร้างด้วยวัสดุคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน และน้ำหนักเบา และกล้องนั้นสามารถหมุนซ้าย - ขวาได้ถึง 355 องศา และหมุนปรับขึ้น-ลงได้ถึง 100 องศาระบบภาพคมชัดระดับ HD 960P. สามารถใส่เมมโมรี่การ์ดแบบ Micro SD สูงสุดถึง 64 GB. มาพร้อมกับเสารับสัญญาณ 2 เสา เพื่อการรับสัญญาณที่สเถียรขึ้น  แม้ในยามกลางคืนก็มีโหมดมองเห็นภาพในเวลากลางคืนมี IR อินฟราเรด ถึง 11 ดวง ช่วยให้ภาพคมชัดแม้ในยามแสงน้อย  ระบบรองรับการติดตั้งไมโครโฟนและลำโพง ทำให้สามารถสื่อสารผ่านกล้องได้  

รองรับการใช้งาน : ทั้ง IOS และ Android สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ใช้งานแบบไร้สายได้

** สินค้ารับประกัน 6 เดือน **

With this product, you earn 18 loyalty point(s).

ราคาปกติ: ฿1,490

Special Price ฿399

นาฬิกาอัจฉริยะสมาร์ทวอทช์ รุ่น A-W9002
     ตามติดทุกจังหวะชีพจร ด้วย 2 ระบบอัจฉริยะ ที่ช่วยให้คุณออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการนับจำนวนก้าวเดินอัตโนมัติ
วัดจำนวนการเผาผลาญ แสดงระยะทางการเคลื่อนไหว มีระบบบลูทูธในตัวสามารถเชื่อมต่อฟังเพลง หรือคุยโทรศัพท์ได้  แสดงผลภาพรวมสุขภาพของคุณ 
รองรับการใช้งาน :
      ระบบ IOS เวอร์ชั่น 7 ขึ้นไป และ ระบบ ANDROID เวอร์ชั่น 4.3 ขึ้นไป


With this product, you earn 8 loyalty point(s).

สินค้าหมด

฿259

     อุปกรณ์รับสัญญาณบูลทูธ เปลี่ยนหูฟังหรือลำโพงธรรมดาให้รับสัญญาณบูลทูธได้ มีช่องสำหรับเสียบใส่ Micro SD Card รองรับได้สูงสุด 32 GB. และเชื่อมต่อกับสัญญาณบลูทูธ (version 4.1) สำหรับฟังเพลงบนรถยนต์ได้  (เฉพาะรุ่นที่มีช่องเสียบแจ็คขนาด 3.5 mm.) รับสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร เชื่อมต่อง่าย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

รองรับการใช้งาน : ใช้งานได้ทั้ง ระบบ IOS & ANDROID

เชื่อมต่อกับสัญญาณบลูทูธกับเครื่องเสียง,หูฟัง และ ลำโพง (เฉพาะรุ่นที่มีช่องเสียบแจ็คขนาด 3.5 mm.)

With this product, you earn 6 loyalty point(s).

ราคาปกติ: ฿499

Special Price ฿169

     Wireless Charger ที่ชาร์จสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย  ดีไซน์สวย ทันสมัย ใช้งานง่ายเพียงต่ออแดปเตอร์เข้ากับแท่นชาร์จ จากนั้นนำมือถือไปวางบนแท่นก็สามารถชาร์จไฟได้ทันที  ตัวเครื่องทำจากวัสดุชั้นดี แข็งแรง ทนทาน

รองรับการใช้งาน :

     ระบบ IOS ด้วยหัวแจ็ค Lightning.

With this product, you earn 4 loyalty point(s).

฿199

     อุปกรณ์รับสัญญาณบลูทูธ รองรับการทำงานแบบไร้สาย มาพร้อมฟังก์ชั่นป้องกันเสียงสะท้อนเพื่อลดเสียงสัญญาณที่แทรกซ้อน มีระบบปิดการใช้งานอุปกรณ์อัตโนมัติ หากไม่มีการเชื่อมต่อภายใน 3 นาที และยังสามารถเชื่อมต่อเพื่อเปลี่ยนลำโพงธรรมดาให้เป็นลำโพงบลูทูธได้

รองรับการใช้งาน : เชื่อมต่อได้กับระบบ IOS & ANDROID ทั้ง iPhone / iPad / iPod / Samsung / Moto / LG / OPPO / Tablet / MP3 / MP4 (เฉพาะรุ่นที่รองรับ) และสามารถเชื่อมต่อบูลทูธบนรถยนต์ได้ (เฉพาะรุ่นที่มีช่องเสียบแจ็ค 3.5 มม.) 

With this product, you earn 4 loyalty point(s).