รถเข็น
Item(s) - ฿0

อุปกรณ์เสริมอื่นๆ

฿1,190

นาฬิกาอัจฉริยะสมาร์ทวอทช์ รุ่น A-W9001

     สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายไม่ควรพลาด นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ มีบลูทูธในตัว สามารถวัดแคลลอรี่  วัดจำนวนก้าวในการเดิน  วัดระยะทางในการออกกำลังกาย  วัดจังหวะการเต้นชีพจรของหัวใจ มีนาฬิกาปลุกในตัว วัดค่าระยะเวลาในการนอนหลับของผู้ใช้ แจ้งเตือน SMS และสายโทรเข้า สามารถ Sync เข้ากับโทรศัพท์มือถือแบบไร้สายได้ และใช้งานร่วมกับ แอปพลิเคชัน " WEARFIT 2 " 

รองรับการใช้งาน :

     ระบบ IOS เวอร์ชั่น 8.0 ขึ้นไป และระบบ ANDROID เวอร์ชั่น 4.4 ขึ้นไป

With this product, you earn 24 loyalty point(s).

ราคาปกติ: ฿399

Special Price ฿140

     Wireless Charger ที่ชาร์จสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย ใช้งานง่ายเพียงต่ออแดปเตอร์เข้ากับแท่นชาร์จ จากนั้นนำมือถือไปวางบนแท่นก็สามารถชาร์จไฟได้ทันที

รองรับการใช้งาน : ระบบ Android ด้วย สาย Micro USB

With this product, you earn 3 loyalty point(s).

฿1,199

กล้องวงจรปิดไร้สาย

      IP Camera สร้างด้วยวัสดุคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน และน้ำหนักเบา และกล้องนั้นสามารถหมุนซ้าย - ขวาได้ถึง 355 องศา และหมุนปรับขึ้น-ลงได้ถึง 100 องศาระบบภาพคมชัดระดับ HD 960P. สามารถใส่เมมโมรี่การ์ดแบบ Micro SD สูงสุดถึง 64 GB. มาพร้อมกับเสารับสัญญาณ 2 เสา เพื่อการรับสัญญาณที่สเถียรขึ้น  แม้ในยามกลางคืนก็มีโหมดมองเห็นภาพในเวลากลางคืนมี IR อินฟราเรด ถึง 11 ดวง ช่วยให้ภาพคมชัดแม้ในยามแสงน้อย  ระบบรองรับการติดตั้งไมโครโฟนและลำโพง ทำให้สามารถสื่อสารผ่านกล้องได้  

รองรับการใช้งาน : ทั้ง IOS และ Android สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ใช้งานแบบไร้สายได้

** สินค้ารับประกัน 6 เดือน **

With this product, you earn 24 loyalty point(s).

฿1,490
นาฬิกาอัจฉริยะสมาร์ทวอทช์ รุ่น A-W9002
     ตามติดทุกจังหวะชีพจร ด้วย 2 ระบบอัจฉริยะ ที่ช่วยให้คุณออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยในการนับจำนวนก้าวเดินอัตโนมัติ
วัดจำนวนการเผาผลาญ แสดงระยะทางการเคลื่อนไหว มีระบบบลูทูธในตัวสามารถเชื่อมต่อฟังเพลง หรือคุยโทรศัพท์ได้  แสดงผลภาพรวมสุขภาพของคุณ 
รองรับการใช้งาน :
      ระบบ IOS เวอร์ชั่น 7 ขึ้นไป และ ระบบ ANDROID เวอร์ชั่น 4.3 ขึ้นไป


With this product, you earn 30 loyalty point(s).

฿259

     อุปกรณ์รับสัญญาณบูลทูธ เปลี่ยนหูฟังหรือลำโพงธรรมดาให้รับสัญญาณบูลทูธได้ มีช่องสำหรับเสียบใส่ Micro SD Card รองรับได้สูงสุด 32 GB. และเชื่อมต่อกับสัญญาณบลูทูธ (version 4.1) สำหรับฟังเพลงบนรถยนต์ได้  (เฉพาะรุ่นที่มีช่องเสียบแจ็คขนาด 3.5 mm.) รับสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร เชื่อมต่อง่าย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก

รองรับการใช้งาน : ใช้งานได้ทั้ง ระบบ IOS & ANDROID เชื่อมต่อกับสัญญาณบลูทูธกับเครื่องเสียง,หูฟัง และ ลำโพง (เฉพาะรุ่นที่มีช่องเสียบแจ็คขนาด 3.5 mm.)

** สินค้ารับประกัน 1 ปี **

With this product, you earn 6 loyalty point(s).

ราคาปกติ: ฿499

Special Price ฿169

     Wireless Charger ที่ชาร์จสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย  ดีไซน์สวย ทันสมัย ใช้งานง่ายเพียงต่ออแดปเตอร์เข้ากับแท่นชาร์จ จากนั้นนำมือถือไปวางบนแท่นก็สามารถชาร์จไฟได้ทันที  ตัวเครื่องทำจากวัสดุชั้นดี แข็งแรง ทนทาน

รองรับการใช้งาน :

     ระบบ IOS ด้วยหัวแจ็ค Lightning

** สินค้ารับประกัน 1 ปี **

With this product, you earn 4 loyalty point(s).

฿199

     อุปกรณ์รับสัญญาณบลูทูธ รองรับการทำงานแบบไร้สาย มาพร้อมฟังก์ชั่นป้องกันเสียงสะท้อนเพื่อลดเสียงสัญญาณที่แทรกซ้อน มีระบบปิดการใช้งานอุปกรณ์อัตโนมัติ หากไม่มีการเชื่อมต่อภายใน 3 นาที และยังสามารถเชื่อมต่อเพื่อเปลี่ยนลำโพงธรรมดาให้เป็นลำโพงบลูทูธได้

รองรับการใช้งาน : เชื่อมต่อได้กับระบบ IOS & ANDROID ทั้ง iPhone / iPad / iPod / Samsung / Moto / LG / OPPO / Tablet / MP3 / MP4 (เฉพาะรุ่นที่รองรับ) และสามารถเชื่อมต่อบูลทูธบนรถยนต์ได้ (เฉพาะรุ่นที่มีช่องเสียบแจ็ค 3.5 มม.) 

** สินค้ารับประกัน 1 ปี **

With this product, you earn 4 loyalty point(s).

สินค้าหมด

฿699

กล้องติดรถยนต์

      ตัวกล้องมีขนาด 2.4 นิ้ว รองรับภาษาได้ถึง 12 ภาษา เช่น อังกฤษ , รัสเซีย , ฝรั่งเศส , เยอรมัน , อิตาลี , ญี่ปุ่น , จีน , เกาหลี , สเปน , โปรตุเกส และ ไทย

      ภาพความละเอียด 0.3 Megapixels. รองรับ Memory Card ได้ทั้ง Micro SD Card สูงสุด 32 GB. แบตเตอรี่ 100 mAh. พร้อมช่องเสียบ USB 2 ช่อง  มีไมค์และช่องเสียบลำโพงในตัว ตัวกล้องสร้างจากวัสดุคุณภาพ แข็งแรง ทนทาน มีน้ำหนัก 24.5 Kg. 

 

With this product, you earn 14 loyalty point(s).

สินค้าหมด

฿599

กล้องติดรถยนต์

      ตัวกล้องขนาดหน้าจอ LCD 2.5 นิ้ว  สามารถรองรับได้ทั้งการ์ด SD / Micro SD card 8 สูงสุดถึง 32 GB. ตัวกล้องสามารถถ่ายภาพนิ่งได้ความละเอียดถึง 3M  ใช้แบตเตอรี Polymer Li-ion 300mAh 3.7V พร้อมวงจรควบคุมการทำงานเพื่อป้องกันการเกิดอันตรายจากแบตเตอรี่  

      ตัวกล้องสร้างจากวัสดุคุณภาพ น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน สะดวกต่อการพกพาไปในสถานที่ต่างๆ ที่สำคุญตัวกล้องมีไมค์และลำโพงในตัวสามารถพูดเพื่อบันทึกเสียง และย้อนดูภาพหรือวิดีโอภายหลังจากตัวเครื่องได้เลย

** สินค้ารับประกัน 6 เดือน **

With this product, you earn 12 loyalty point(s).

฿499

กล้องติดรถยนต์

     ตัวกล้องมาพร้อมกับหน้าจอ TFT LCD 2.4"  ดีไซต์รูปแบบกระทัดรัด น้ำหนักเบา  มีไมโครโฟนและลำโพงในตัว  สนับสนุนการ์ดหน่วยความจำ TF ได้สูงสุดถึง 32GB. รูปแบบวิดีโอ AVI มีความละเอียดภาพสูงสุด 1080*720 px.  มีระบบเริ่มการบันทึกอัตโนมัติเมื่อสตาร์ทรถ และหยุดการบันทึกอัตโนมัติเมื่อดับเครื่องยนต์  รองรับได้หลายภาษา เช่น ภาษารัสเซีย,ญี่ปุ่น,ฝรั่งเศส,อิตาลี,เยอรมัน,อังกฤษ,จีน,เกาหลี และอื่นๆ

** สินค้ารับประกัน 6 เดือน **

With this product, you earn 10 loyalty point(s).

สินค้าหมด

฿799

กล้องติดรถยนต์ 

    ตัวกล้องมาพร้อมกับการบันทึกภาพด้วยความละเอียดภาพ Full-HD 1920x1080 คมชัด สามารถเลือกบันทึกภาพตลอดเวลา และบันทึกเฉพาะมีการเคลื่อนไหวได้  ตัวกล้องผลิตจากวัสดุชั้นดี หรูหรา น่าใช้  มีขนาดตัวเล็กกระทัดรัด แต่หน้าจอใหญ่ขนาด 2.4 นิ้ว

** สินค้ารับประกัน 6 เดือน **

 

With this product, you earn 16 loyalty point(s).

สินค้าหมด

฿199

     อุปกรณ์รับสัญญาณบูลทูธ เปลี่ยนหูฟังหรือลำโพงธรรมดาให้รับสัญญาณบูลทูธได้ ทำงานแบบไร้สาย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นป้องกันเสียงสะท้อน เพื่อลดเสียงสัญญาณแทรกซ้อน มีระบบปิดการใช้งานอุปกรณ์อัตโนมัติ หากไม่มีการเชื่อมต่อ สามารถเชื่อมต่อบลูทูธบนรถยนต์ได้ (เฉพาะรุ่นที่มีช่องเสียบแจ็ค 3.5 มม.)

รองรับการใช้งาน :

     ระบบ iOS & Andriod ทั้ง iPhone / iPad / iPod / Samsung / Moto / LG / OPPO / Tablet / MP3-MP4 (เฉพาะรุ่นที่รองรับ) 

With this product, you earn 4 loyalty point(s).