รถเข็น
Item(s) - ฿0

ASAKI ร่วมโครงการแบ่งปันน้ำใจ เพื่อคนไทยสู้ COVID-19 นำตู้ปันบุญ มอบเครื่องอุปโภค บริโภค ช่วยเหลือผู้คนเดือดร้อน

“ASAKI”เปิด “ตู้ปันสุข” หน้าบริษัทฯ นำสินค้าอุปโภคบริโภคใส่ตู้ เพื่อช่วยเหลือประชาชนผู้มีรายได้น้อยเข้าถึงการบริโภคสินค้าที่จำเป็น พร้อมเปิดโอกาสให้ ผู้ที่มีกำลัง ร่วมแบ่งปัน

 

บริษัท อาซากิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัท คิซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จํากัด และบริษัท บี พริตตี้ จำกัดเข้าร่วมโครงการแบ่งปันน้ำใจ เพื่อคนไทยสู้ COVID-19 (CSR) ได้เปิด “ตู้พาณิชย์ปันสุข” หน้าบริษัท เพื่อร่วมแบ่งปันสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ให้กับประชาชนผู้มีรายได้น้อย ที่อยู่ในพื้นที่รอบหน้าบริษัท  และใกล้เคียง ได้มีโอกาสรับการแบ่งปันจากบริษํทฯ ซึ่งจะช่วยลดภาระค่าครองชีพในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19ที่ประชาชนต้องเพิ่มระยะห่างทางสังคม และการขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่ยังไม่เข้าสู่ภาวะปกติ ทำให้ประชาชนบางกลุ่มมีรายได้ลดลง

 ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังได้เปิดโอกาสให้ประชาชน ที่มีกำลัง และต้องการที่จะแบ่งปัน สามารถนำสินค้าเข้าไปใส่ไว้ในตู้ปันสุข เพื่อร่วมกันแบ่งปันได้ด้วย

 บริษัทฯ ได้เห็นถึงความสำคัญของการแบ่งปัน และต้องการช่วยเหลือสังคม จึงได้เปิดตู้ปันสุข เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการบริโภคสินค้าให้กับประชาชนผู้มีรายได้น้อย และแม้จะเป็นเพียงส่วนเล็กๆ แต่บริษัทฯมีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือประชาชน โดยขอให้หยิบแต่พอดี ซึ่งได้จำกัดไว้คนละ 3-4 ชิ้น เพื่อให้คนข้างหลังได้มีโอกาสได้รับสินค้า